• Xe Hải Phòng Hà Tĩnh | Lịch trình - Số điện thoại - Giá vé

   Tue, 08 Aug 2023 11:06:33 GMT

   Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc dải đất miền Trung Việt Nam, được biết đến với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như hồ Kẻ Gỗ, đèo Ngang, vườn quốc gia Vũ Quang, thác Vũ môn.. thu hút đông đảo du khách đến du lịch mỗi năm. Bạn đang muốn đặt vé xe Hải Phòng Hà Tĩnh cho hành trình sắp tới của mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng tìm hiểu về xe đi Hải Phòng Hà Tĩnh trong bài viết này nhé! click để xem thêm

   1. Xe chạy Hải Phòng - Hà Tĩnh

   Với khoảng cách từ 390 - 430km tuỳ lộ trình, xe Hải Phòng đi Hà Tĩnh có thời gian di chuyển ước tính từ 7-9 tiếng. Bởi vậy trên cung đường này, các nhà xe thường cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe limousine hoặc xem giường nằm. Từ Hải Phòng, bạn có thể khởi hành từ Bến xe Thượng Lý, bến xe Vĩnh Bảo, bến xe Vĩnh Niệm… để đi Hà Tĩnh   1.1 Xe Hải Phòng đi Kỳ Anh Hà Tĩnh

   Khoảng cách giữa Hải Phòng và Kỳ Anh, Hà Tĩnh là 430km. Thời gian di chuyển dự kiến là khoảng 09h50 phút, tùy thuộc vào tốc độ xe chạy và điều kiện giao thông. 

   Điểm cuối của hành trình là bến xe Kỳ Anh, một trong những bến xe khách hoạt động mạnh trong nhiều năm tại Hà Tĩnh. Bến xe này là nơi tập trung của nhiều tuyến xe từ Kỳ Anh Hà Tĩnh đi các tỉnh thành phố như Hà Nội, Hà Giang… Hành khách có thể xuống tại bến xe Kỳ Anh hoặc xuống tại dọc Quốc lộ 1A.

   Địa chỉ bến xe Kỳ Anh: Quốc lộ 1A - Thị trấn Kỳ Anh - Kỳ Anh - Hà Tỉnh


   1.2 Xe Hải Phòng đi Hương Sơn Hà Tĩnh

   Quãng đường Hải Phòng - Hương Sơn Hà Tĩnh dài 400km. Thời gian di chuyển bằng xe khách ước tính khoảng 08h50 phút nếu đường đi thuận lợi.

   Bến xe Hương Sơn là một trong những bến xe lớn nhất tại Hà Tĩnh với nhiều nhà xe đang hoạt động. Với diện tích 1.356m2, đây là nơi hoạt động của 10-15 xe/ngày, tiếp đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Bến xe Hương Sơn là nơi tập kết các chuyến xe chạy khu vực Bắc - Trung.

   Địa chỉ bến xe Hương Sơn: QL8A, TT. Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh


   2. Nhà xe Quốc Tuấn Hải Phòng đi Hà Tĩnh

   Nhà xe Quốc Tuấn là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong dịch vụ vận tải hành khách. Mặc dù đã hoạt động trong ngành từ lâu, Quốc Tuấn luôn không ngừng cải tiến và đổi mới dòng xe của mình.

   Đối với tuyến Hải Phòng Hà Tĩnh, nhà xe Quốc Tuấn sở hữu dàn xe đời mới và hiện đại gồm 40 giường nằm. Mỗi giường nằm đều rộng rãi và được bọc da tạo cảm giác êm ái. Bên trong xe có đầy đủ tiện nghi hiện đại với máy lạnh, TV, rèm che, toilet... nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho hành khách trong suốt hành trình.

    


   Nhà xe Quốc Tuấn phục vụ xe khách giường nằm và xe limousine 2 chiều cùng tần suất lớn 11 chuyến/ ngày. Bên cạnh đó, nhà xe còn cung cấp dịch vụ trung chuyển đón tận nơi miễn phí tại khu vực nội thành thành phố Hải Phòng và khu vực nội thành Thành phố Hà Tĩnh. Từ Hải Phòng, nhà xe Quốc Tuấn có xe khởi hành từ bến xe Vĩnh Niệm và bến xe Thượng Lý. Lộ trình cụ thể như sau:

   Lộ trình xe chạy 1: Bến xe Thượng Lý - Ngã 4 Quán Toan - KCN An Dương - KCN Tràng Duệ - Ngã 4 Quang Thanh - Ngã 4 Chợ Kênh -  Vĩnh Bảo - Cầu Nghìn - Thái Bình - Nam Định - Tam Điệp Ninh Bình - Thanh hóa - QL1A - 45 Trường Chinh Tp Vinh Nghệ An - Bến xe Hà Tĩnh

   Lộ trình xe chạy 2: Bến xe Vĩnh Niệm - KCN An Dương - KCN Tràng Duệ - Ngã 4 Quang Thanh - Ngã 4 Chợ Kênh -  Vĩnh Bảo - Cầu Nghìn - Thái Bình - Nam Định - Tam Điệp Ninh Bình - Thanh hóa - QL1A - 45 Trường Chinh Tp Vinh Nghệ An - Bến xe Hà Tĩnh

   3. Lịch chạy xe khách Quốc Tuấn Hải Phòng Hà Tĩnh


   Bến xe Vĩnh Niệm - Bến xe Hà Tĩnh

   Tần suất: 1 chuyến/ ngày

   Thời gian khởi hành: 9:10

   Thời gian đến điểm dự tính: 17:30

   Thời gian di chuyển: 9 giờ 10 phút

   Giá vé xe giường nằm: 310.000 đồng/ vé/ lượt


   Bến xe Thượng Lý - Bến xe Hà Tĩnh

   Tần suất: 8 chuyến/ ngày

   Thời gian khởi hành: 10:20, 12:15, 19:00, 20:00, 21:00, 21:50, 21:45, 22:00

   Thời gian di chuyển: Khoảng 7 giờ 30 phút đến 9 giờ 10 phút

   Giá vé xe giường nằm: 310.000 đồng/ vé/ lượt

   Giá vé xe Limousine: 440.000 đồng/ vé/ lượt


   Bến xe Thượng Lý - Bến xe Hương Sơn

   Tần suất: 1 chuyến/ ngày

   Thời gian khởi hành: 21:30

   Thời gian di chuyển: 8 giờ 50 phút

   Giá vé xe giường nằm: 320.000 đồng/ vé/ lượt


   Bến xe Thượng Lý - Bến xe Kỳ Anh

   Tần suất: 1 chuyến/ ngày

   Thời gian khởi hành: 19:00

   Thời gian di chuyển: 9 giờ 50 phút

   Giá vé xe giường nằm: 350.000 đồng/ vé/ lượt


   Trên đây là những thông tin về lịch trình, giá vé và thời gian chạy của xe Hải Phòng Hà Tĩnh. Hy vọng những thông tin mà nhà xe Quốc Tuấn chia sẻ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái và thượng lộ bình an.


   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn:

   Bình luận trên Website

   Confirm
  • Tin liên quan
   • Không có dữ liệu phù hợp.
   Quảng cáo
   Quảng cáo