• Kinh nghiệm đi khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai

   Mon, 06 Jul 2015 13:37:36 GMT

   Bệnh viện bạch mai đông nghịt người đền khám, chữa bệnh dẫn đến tình trạng quá tải ở bệnh viện .Người bệnh bức xúc vì phải chờ đợi quá lâu.Muavexe.vn sẽ chia sẻ kinnh nghiệm đi khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai click để xem thêm

   Kinh nghiệm khám ở bệnh viện Bạch Mai của mình nhé : 

   1, Người nhà nên đến trước để xếp hàng lúc 6h30 sáng để lấy số khám ở nơi đón tiếp người bệnh, khi gần đến lượt thì hãy đưa người nhà đến ( nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ và chứng minh nhân dân, nếu cần ), như thế người nhà khoẻ mạnh có thể chịu đựng được cảnh đông đúc của bệnh viện mà bệnh nhân lại không mất sức.

   2, Vì bệnh nhân bị nhiều bệnh như thế nên sẽ phải làm xét nghiệm máu cơ bản, siêu âm, chụp XQ và thử nước tiểu. Người nhà chia ra làm 2 ngả, người xếp hàng ở xét nghiệm máu và nước tiểu, người xếp hàng ở chụp XQ và siêu âm, và khi nào đến lượt khám thì gọi điện thoại cho người nhà nữa đưa bệnh nhân lên, xét nghiệm máu và nước tiểu ở tầng 1, còn XQ và siêu âm ở tầng 2. 

   Nhưng cũng phải mất một ngày đấy. Trên đây là kinh nghiệm của mình, mình mách cho bạn biết để tiện và nhanh nhất ( mình có người quen còn hơn cả dịch vụ mà vẫn phải thế đấy bạn ạ  )

   Nhớ nếu có bảo hiểm y tế thì bảo bệnh viện tỉnh chuyển lên BM và trình tự thì y như trên, bạn nên đưa bố đi kiểm tra sớm vì năm 2010, các cụ hưu sẽ phải chi phí 5% bảo hiểm y tế đấy. Mà có bảo hiểm thì tiền chi phí xét nghiệm bạn có thể để dành làm việc khác, đừng coi thường bảo hiểm y tế trong khi người nhà bị bệnh như vậy

   Giờ làm việc của bệnh viện Bạch Mai được đông đảo bạn đọc quan tâm tìm hiểu. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cuối của miền Bắc, chuyên trị các ca bệnh phức tạp và khó với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

   Thời gian làm việc:Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật

   Sáng : 6h30-12h00; Chiều : 13h30-18h00 

   Địa điểm: Toà nhà A1 và A3 Bệnh viện Bạch Mai 78 Đường Giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội

   Tel : (04) 38689711

   chủ trương hỗ trợ y tế cộng đồng

   Bệnh viện Bạch Mai – Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

   Thay vì  phải xếp hàng, nhờ cậy cự nhờ người để chọn các giáo sư ,bác sỹ giỏi khám bệnh ,người bệnh có thể đăng kí qua trang web:bachmaiclinic.com là có thể đăng kí khám bệnh tại Bạch Mai.

   Truy cập hồ sơ bệnh án của mình mọi lúc mọi nơi. chỉ với 30000đ bệnh nhân có thể đăng kí khám bệnh tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện bạch mai,và được sở hữu 1 tấm thẻ bệnh nhân .Với tấm thẻ bệnh nhân sẽ có mật khẩu truy cập vào trang web:bachmaiclinic.com củakhoa để xem hồ sơ bên án của mình,tình trạng sức khỏe của mình.Nếu có khúc mắc liên quan đến chuẩn đoán bệnh nhân  có thể gửi khúc mắc về hòm thư của khoa đẻ được giả đáp.

   Đăng kí qua mạng giúp người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi quá lâu,mà còn giúp bệnh nhân xem được  hồ sơ bệnh án của mình,tấm thẻ còn giúp người bệnh rút ngắn tối đa thủ tục chờ đợi,bên cạnh đó người bệnh có thể biết được lịch khám bệnh và ngày nào có bác sỹ hay giáo sư nào chũa bệnh mà họ quan tâm .Từ đó,họ có thể đăng kí ngày giờ khám bệnh của khoa  

   Hiện nay, khoa có 7 phòng khám các chuyên khoa:

   – Nội tiết – Đái tháo đường

   – Cơ xương khớp

   – Thần kinh

   – Tim mạch

   – Tiêu hóa

   – Hô hấp

   – Nội tổng quát

   Hàng ngày có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các viện, khoa của Bệnh viện và Trường Đại học y trực tiếp tham gia khám chữa bệnh.

   Giá khám chữa bệnh tại Bạch Mai

   Giá khám chữa bệnh được niêm yết công khai, và theo đúng mức quy định của nhà nước. Khám bác sỹ: 50.000đ/lần. Khám Giáo sư: 100.000đ/lần.

   Hy vọng những chỉa sẻ của Muavexe.vn có thể giúp bạn trong quá trình khám chũa bệnh tại bệnh viện Bạch Mai hơn.

   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn: muavexe.vn

   Bình luận trên Website

   Confirm
  • Tin liên quan
   Quảng cáo
   Quảng cáo