• Giới thiệu

  Thu, 27 Feb 2020 09:53:32 GMT

  CÔNG TY CP DẦU KHI TRƯỜNG ANH – Hãng xe khách giường nằm Quốc Tuấn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu của thành phố Hải Phòng về dịch vụ vận tải hành khách tuyến Hải Phòng – Nghệ An – Hà Tĩnh. click để xem thêm

  Lời đầu tiên, xe khách Giường nằm Quốc Tuấn gửi lời trân trọng đến quý khách hàng. Cảm ơn tất cả những hành khách và các đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua.

  Trong những năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển đi lại của người dân ngày càng cao, cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều dịch vụ vận tải được mở ra, nhằm đắp ứng tối đa nhu cầu này. Trong lĩnh vực vận tải, các nhà xe cũng bắt dầu xuất hiện nhiều. Nhưng để tạo được thương hiệu riêng thì không phải là nhà xe nào cũng làm được. Còn nhớ, năm 2001 Công ty CP dầu khí Trường Anh thành lập với lĩnh vực hoạt động chủ yếu về kinh doanh xăng dầu và phải 8 năm sau, thì Công ty mới quyết định mở rộng hoạt động, thành lập hãng xe giường nằm mang thương hiệu Quốc Tuấn với 2 xe giường nằm chạy tuyến Hải Phòng – Nghệ An. Vào thời điểm bắt đầu đi vào hoạt động, hãng xe Quốc Tuấn cũng được coi như là đã đi sau về muộn hơn so với sự phát triển rầm rộ lúc đó của dịch vụ vận tải hành khách. Thế nhưng ít ai biết rằng, để có quyết định này, trước đó ban lãnh đạo công ty đã có sự tìm hiểu và khảo sát khá nghiêm túc và cẩn thận. Không ít sự cân nhắc, trăn trở để hãng xe Quốc Tuấn hoạt động đúng với phương châm kinh doanh của công ty, giữa thời điểm dịch vụ hành khách tuy có rầm rộ nhưng cũng tràn lan vàng thau lẫn lộn. Và lựa chọn tuyến Hải Phòng – Nghệ An là hành trình đầu tiên của nhà xe Quốc Tuấn. Một sự mạo hiểm nhưng cũng là một quyết định táo bạo.

   

  Trải qua qua trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng luôn đề cao Dịch vụ khách hàng. Hãng xe khách giường nằm Quốc Tuấn giờ đây đã trở thành một địa chỉ tin cây của đông đảo khách hàng.

  Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải nâng cấp đổi mới để tăng trải nghiệm khách hàng. Tháng 11/2019 Công ty mở chạy thêm xe VIP 20 giường nằm đầu tiên chạy tuyến Hải Phòng – Hà Tĩnh. Nâng tổng số xe 14 xe , khai thác 5 tuyến Hải PHòng – bến xe Bắc Vinh (Nghệ An); Hải Phòng – Bến xe Nam Đàn (Nghệ An); Hải PHòng – Bến xe  Hà Tĩnh; Hải Phòng - Bến xe Tây Sơn (Hà Tĩnh). Tổng số lượng xe khai thác lên đến 14 xe giường nằm với 12 chuyến khai thác trong một ngày, bao gồm 5 chuyến ngày và 7 chuyến đêm. Tần suất hoạt động cao như vậy, nhưng an toàn, đúng giờ, đúng tuyến vẫn là những nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.

  Đạt được thành công như hiện nay, là bởi dù trong hoàn cảnh nào, lúc khó khăn hay thuận lợi, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên vẫn luôn nhất quán với một tâm niệm hoạt động. Dịch vụ khách hàng không chỉ là những công việc kinh doanh được thực hiện sau khi khách hàng đi xe hay sử dụng dịch vụ dưới dạng những cuộc gọi  điện thoại hỗ trợ hoặc gửi hàng. Đó là qua trình tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với khách hàng từ tất cả các công đoạn trong quá trình  kinh doanh của Công ty. Dịch vụ khách hàng phải luôn thực hiện ở mọi nơi, mọi lúc, ở bất kỳ vị trí nào, nó không phải ở một bộ phận, mà cần là toàn bộ Công ty. Việc tạo dựng và duy trì một hệ thống dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh cần phải trở thành giá trị cốt lõi cho sự phát triển và uy tín của chúng tôi.


  Rating:
  0 rates / 0 scores
  Nguồn:

  Bình luận trên Website

  Confirm